CITY FORD BÌNH TRIỆU

CITY FORD BÌNH TRIỆU tọa lạc tại địa chỉ số 218 , Quốc lộ 1A , phường Hiệp Binh Chánh , quận Thủ Đức, Tp.HCM nằm trong khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những Đại Lý xe Ford lớn nhất tại Hồ Chí Minh. Với vị thế dẫn đầu về doanh số cũng như chất lượng City Ford sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng Với khẩu Hiệu phương châm kinh doanh khách hàng là thượng đế Đại Lý xe City Ford  đã và đang không ngừng lớn mạnh phát triển và mở rộng thị trường tại Việt Nam .

CITY FORD LUÔN ĐI ĐẦU VỀ GIÁ và CHẤT LƯỢNG

City Ford đại lý ủy quyền chính thức của Ford tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2000, với 15 năm phát triển, City Ford luôn là một thương hiệu đi đầu trong ngành về doanh số bán cùng dịch vụ đa dạng và chất lượng hoàn hảo.
City Ford chuyên kinh doanh mua bán xe Ford mới 100%, xe đã qua sử dụng, kinh doanh phụ tùng chính hãng, Dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng, cứu hộ 24/24 và tư vấn hỗ trợ tài chính khi khách hàng có nhu cầu.

Với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo theo chương trình Ford Academic và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo và tu nghiệp trong và ngoài nước cùng với trang thiết bị hiện đại, phòng chờ, phòng trưng bày thoải mái thuận tiện cho việc mua sắm và sữa chữa – bảo dưỡng tại City Ford. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo tại nơi đây.

TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Hãy đăng ký lái thử hay đặt cuộc hẹn với chúng tôí để được ưu đãi tốt nhất .

Hotline Phòng Kinh Doanh : 0908 109 111 (zalo-viber -sms)

 

Tư Vấn Nhanh Chóng

0909677988 MS PHƯƠNG DUNG